Thanh niên gốc Việt bị cáo buộc quay lén đồng nghiệp trong phòng vệ sinh

Khoi Truong from the Washington County Sheriff's Office

KATU ) – Một thanh niên gốc Việt 27 tuổi đang phải đối mặt với cáo buộc ghi hình các đồng nghiệp khi họ đang ở trong phòng vệ sinh vào năm 2017 và 2018.

Các thám tử của Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Washington cho biết Khoi Truong, ở Portland, đang làm việc tại tòa nhà Nike Air Manufacturing Innovation, nơi thực hiện các đoạn video.

Theo các viên chức, Khoi Truong đã ghi các đoạn băng ít nhất 50 người đàn ông khác nhau trong năm 2017 và 2018.

Đoạn video cho thấy Trương dùng điện thoại di động quay cảnh nạn nhân trong nhà vệ sinh và Không có bằng chứng về bất kỳ camera ẩn nào liên quan đến vụ này.

Hai nạn nhân riêng đã nhìn thấy anh ta ghi lại và báo cáo cho người giám sát của họ. Nike đã sa thải Truong vào năm 2018, nhưng không ai báo cáo sự việc cho cơ quan thực thi pháp luật.

Các thám tử đã tìm hiểu về những gì đã xảy ra trong khi điều tra một vụ án không liên quan vào năm 2020.

Vào thứ Sáu, ngày 7 tháng 8, Đại bồi thẩm đoàn Quận Washington đã truy tố Trương về 10 tội xâm phạm quyền riêng tư cấp độ một. Anh ta đã bị bắt và bị tống vào tù, với số tiền bảo lãnh là 100.000 đô la.

Cho đến nay, các thám tử cho biết họ đã xác định được 23 nạn nhân trong vụ án. Họ nói rằng có hàng chục người khác vẫn chưa được xác định.

Nếu bạn có bất kỳ thông tin hữu ích nào trong trường hợp này, xin vui lòng gọi số (503) 846-2700.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus