Friday, January 27, 2023
spot_img

Thanh lọc không khí, đẩy lùi COVID

Mùa lễ hội rộn rã đã đến và trời cũng đã trở lạnh, mọi người bắt đầu tụ họp nhiều hơn trong nhà và lui đến các tiệm, nhà hàng, và cơ sở kinh doanh nhiều hơn.

Là chủ tiệm, quý vị có thể thực hiện các bước dễ dàng để cải thiện không khí trong tiệm giúp bảo vệ khách hàng và nhân viên của tiệm khỏi COVID và cúm mùa.

Hít thở không khí an toàn cũng quan trọng như uống nước sạch.

Các loại siêu vi khuẩn lây lan dễ dàng hơn trong nhà, vì vậy việc thông gió hoặc lọc không khí sẽ giúp thanh lọc và làm cho không khí trong tiệm an toàn hơn.

Quý vị chủ tiệm hãy thanh lọc không khí trong tiệm ngay bây giờ để bảo đảm an toàn sức khỏe cho khách hàng và nhân viên của mình.

Sau đây là 3 cách đơn giản và dễ dàng để thanh lọc không khí trong tiệm:

1. Mở cửa và cửa sổ nếu thời tiết đẹp và không khí bên ngoài trong lành. Làm vậy sẽ giúp mang không khí trong lành từ bên ngoài vào và đẩy không khí có thể chứa các loại siêu vi khuẩn như COVID và cúm mùa từ bên trong ra ngoài.

2. Tự làm quạt lọc không khí. Quạt lọc không khí rất dễ dàng để di chuyển, có giá phải chăng, và chỉ mất 10 phút để tự làm. Tất cả các vật liệu cần thiết để làm quạt lọc không khí có thể được tìm thấy ở các cửa hàng đồ nghề và chỉ tốn tổng cộng khoảng 50 đô. Để tự làm cho mình quạt lọc không khí, quý vị có thể xem đoạn phim hướng dẫn tại sccphd.org/ThanhLocKhongKhi 3. Bảo đảm hệ thống lọc và điều hòa không khí HVAC trong tiệm đang hoạt động tốt và được bảo trì bảo dưỡng định kỳ. Quý vị hãy kiểm tra xem các tấm lọc không khí của hệ thống lọc có còn sạch hay không, và nhớ thay các tấm lọc không khí này đúng hạn định. Hãy sử dụng tấm lọc không khí có chất lượng cao nhất mà hệ thống HVAC của quý vị cho phép, để lọc được nhiều loại chất bẩn trong không khí nhất. Nếu quý vị thuê mặt bằng, hãy kiểm tra hợp đồng thuê để biết liệu người cho thuê mặt bằng có trách nhiệm bảo trì bảo dưỡng hệ thống lọc khí cho quý vị hay không.

Hãy bảo vệ nhân viên và khách hàng của quý vị khỏi COVID và cúm. Để tìm hiểu thêm về cách thanh lọc không khí trong tiệm, quý vị hãy vào thăm trang mạng sccphd.org/ThanhLocKhongKhi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments