Friday, December 9, 2022
spot_img

Thẩm phán từ chối cho bảo lãnh tại ngoại kẻ cán chết chủ tiệm nail gốc Việt

Một phụ nữ 21 tuổi kẻ quỵt 35 USD tiền làm móng rồi tông chết bà chủ tiệm gốc Việt Nhu ‘Annie’ Ngoc Quynh Nguyen đã bị từ chối bảo lãnh vào thứ ba.

Ngoài tội danh giết người, Krystal Whipple còn phải đối mặt với một tội danh trộm cắp, cướp tài sản và sở hữu một chiếc xe bị đánh cắp liên quan đến cái chết của bà chủ tiệm gốc Việt Nhu ‘Annie’ Ngoc Quynh Nguyen

Whipple đã bị bắt giam vào ngày 11 tháng 1 tại Glendale, Arizona , gần hai tuần sau khi Nguyen, Chủ tiệm Crystal Nails & Spa, 4983 W. Flamingo Road, bị một chiếc xe đánh cắp và kéo lê khoảng 50 feet bên ngoài tiệm .

Luật sư của Whipple, Timothy Treffinger, đàm phán với công tố viên để cô được tại ngoại với số tiền là $ 100.000 và quản thúc tại gia cho đến khi xét xử vào tháng Tư năm tới. 

Luật sư của Whipple lập luận rằng cô ấy đã hoảng loạn sau khi cán qua người Nguyễn. Tuy nhiên thẩm phán quận Douglas Herndon nói rằng, ông đã từ chối cho bảo lãnh sau khi xem lại hành động của  Whoop ở tiệm nail

Theo công tố viên Schwartzer nói, Whipple có thể đối mặt với án tù chung thân nếu cô bị kết án, nhưng sẽ không phải đối mặt với án tử hình. Cô phải đối mặt với tội giết người, cướp, trộm và trộm xe.

Theo cáo trạng, Whipple làm móng tại cửa tiệm Crystal Nails & Spa ở Las Vegas hôm 29.12.2018 nhưng lúc trả tiền thì đưa ra chiếc thẻ tín dụng không sử dụng được.
Sau đó, người phụ nữ ra xe và nói sẽ quay trở lại để trả hóa đơn 35 USD, nhưng thực chất là tính bỏ chạy.

Chủ tiệm Ngoc Nhu Nguyen (51 tuổi) đã chạy lên phía trước đầu xe để chặn nhưng bị đối tượng này tông và kéo lê khoảng 50 feet. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi do bị đa chấn thương.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments