Thẩm phán từ chối cho bảo lãnh tại ngoại kẻ cán chết chủ tiệm nail gốc Việt

Bà Nhu ‘Annie’ Ngoc Quynh Nguyen (trái) và Krystal Whipple. Ảnh: Cảnh sát Las Vegas

Một phụ nữ 21 tuổi kẻ quỵt 35 USD tiền làm móng rồi tông chết bà chủ tiệm gốc Việt Nhu ‘Annie’ Ngoc Quynh Nguyen đã bị từ chối bảo lãnh vào thứ ba.

Ngoài tội danh giết người, Krystal Whipple còn phải đối mặt với một tội danh trộm cắp, cướp tài sản và sở hữu một chiếc xe bị đánh cắp liên quan đến cái chết của bà chủ tiệm gốc Việt Nhu ‘Annie’ Ngoc Quynh Nguyen

Whipple đã bị bắt giam vào ngày 11 tháng 1 tại Glendale, Arizona , gần hai tuần sau khi Nguyen, Chủ tiệm Crystal Nails & Spa, 4983 W. Flamingo Road, bị một chiếc xe đánh cắp và kéo lê khoảng 50 feet bên ngoài tiệm .

Luật sư của Whipple, Timothy Treffinger, đàm phán với công tố viên để cô được tại ngoại với số tiền là $ 100.000 và quản thúc tại gia cho đến khi xét xử vào tháng Tư năm tới. 

Luật sư của Whipple lập luận rằng cô ấy đã hoảng loạn sau khi cán qua người Nguyễn. Tuy nhiên thẩm phán quận Douglas Herndon nói rằng, ông đã từ chối cho bảo lãnh sau khi xem lại hành động của  Whoop ở tiệm nail

Theo công tố viên Schwartzer nói, Whipple có thể đối mặt với án tù chung thân nếu cô bị kết án, nhưng sẽ không phải đối mặt với án tử hình. Cô phải đối mặt với tội giết người, cướp, trộm và trộm xe.

Theo cáo trạng, Whipple làm móng tại cửa tiệm Crystal Nails & Spa ở Las Vegas hôm 29.12.2018 nhưng lúc trả tiền thì đưa ra chiếc thẻ tín dụng không sử dụng được.
Sau đó, người phụ nữ ra xe và nói sẽ quay trở lại để trả hóa đơn 35 USD, nhưng thực chất là tính bỏ chạy.

Chủ tiệm Ngoc Nhu Nguyen (51 tuổi) đã chạy lên phía trước đầu xe để chặn nhưng bị đối tượng này tông và kéo lê khoảng 50 feet. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi do bị đa chấn thương.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus