San Jose: tài xế minivan đâm chết người đàn ông lớn tuổi gốc Việt ở bãi đậu xe

Hình minh họa

Một tài xế  lái chiếc xe minivan Toyota đã tông chết một người đàn ông gốc Việt lớn tuổi đang đi bộ qua một bãi đậu xe ở San Jose, cảnh sát cho biết. 

Cả người đàn ông lớn tuổi và người lái xe đều không được xác định.

Vụ tai nạn chết người xảy ra vào khoảng 12 giờ 35 phút thứ Hai tại 2500 South King Road, trong khu nhà hàng Cao Nguyên

Người đàn ông lái chiếc xe minivan lái qua khu vực trên lối đi , ngay lúc người đàn ông lớn tuổi đang đi qua, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát cho biết, người đàn ông lớn tuổi bị thương nặng và chết khoảng 4 giờ sau khi nhập viện. 

Người lái xe vẫn ở lại hiện trường và hợp tác với cuộc điều tra và không có biểu hiện gì về rượu hoặc ma túy, cảnh sát cho biết. 

Đây là vụ tử vong do giao thông lần thứ 31 ở San Jose và vụ người đi bộ thứ 19 tử vong do va chạm xe vào năm 2022.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus