San Jose: Nổ súng tại tiệm cafe người Việt, 3 người bị thương

Photo Credit: NBC

(NBC Bay area) – Một vụ nổ súng xảy ra tại tiệm cafe Nhà Em trên đường Senter Road, San Jose, khiến ba nạn nhân bị  thương, trong đó có một người bị thương nặng.

Vụ nổ súng xảy ra sau 1h30′ chiều thứ 5 ngày 9 tháng 5 tại tiệm cafe nằm trong khu mua sắm của người gốc Việt. Theo các nhân chứng, một vài gã đàn ông mặc áo giáp ào vào cafe Nhà Em với ý định cướp của tiệm. Một người bên trong có mang theo súng, và tiếng nổ vang lên.

Cảnh sát cho đến tối thứ 5 vẫn chưa bắt giữ bất cứ nghi can nào. Họ thẩm vấn nhiều nhân chứng. Một số chủ nhân các cơ sở thương mại sát bên cho hay, họ nghe giống như tiếng bắn pháo bông.

Một phần khu mua sắm bị cảnh sát phong toả với dải băng màu vàng. Một số con đường chung quanh khu vực hiện trường bị đóng trong thời gian cảnh sát điều tra chứng cớ tại hiện trường.

Nhà chức trách chưa công bố danh tánh các nạn nhân, và diễn biến vụ nổ súng. Cuộc điều tra truy tìm nghi can, cũng như động cơ dẫn đến vụ việc đang diễn ra.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

Hương Giang (Theo NBC Bay Area)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus