San Jose: Nam sinh gốc Việt đạt điểm thi AP tuyệt đối

ommy Tran, nam sinh trường Trung Học Evergreen Valley, San Jose, California. Photo Credit: http://evergreentimes.com/

Evergreen Times – Tommy Tran, nam sinh trường Trung Học Evergreen Valley, San Jose, California, là 1 trong 6 học sinh trên thế giới đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi AP (Advanced Placement).

Em Tommy là một trong những học sinh xuất sắc nhất đạt được số điểm tuyệt đối trong kỳ thi Toán Giải tích (Calculus AP) vào tháng 5/2017.

Anh Thieu – giáo viên môn Toán Giải tích của Tommy cho biết: “Tôi rất tự hào về Tommy. Em ấy rất thông minh và có năng khiếu về toán. Tôi có yêu cầu cao và tin tưởng vào học trò của mình. Tôi muốn các em phải luôn làm tốt hơn những gì mà các em nghĩ về bản thân mình.”

ommy Tran, nam sinh trường Trung Học Evergreen Valley, San Jose, California. Photo Credit: http://evergreentimes.com/

Điểm tối đa của kỳ thi AP là 5, tương đương với điểm A ở đại học. Em Tommy đã đạt điểm tuyệt đối là 5 điểm.

Trevor Packer – phó chủ tịch của AP anh Intrustion tại College Board cho biết: “Các khóa học và kỳ thi AP có trình độ tương đương với đại học. Điều này đòi hỏi sự chăm chỉ và tập trung từ cả học sinh lẫn giáo viên. Thay mặt cho College Board, chúng tôi xin chúc mừng những học sinh và thành viên cộng đồng đã ưu tiên cho các khóa học và thực hành. Những người đã động viên và khuyến khích tất cả học sinh phát huy tối đa khả năng học tập.”

College Board cam kết bảo đảm cho các học sinh được tiếp cận những cơ hội mà các em đã đạt được. Những học sinh đã hoàn thành tốt chương trình AP, không chỉ tiếp tục thành công ở bậc đại học mà còn có cơ hội nhận được học bổng và tiết kiệm nhiều thời gian lấy tín chỉ.

Nam Phố (CaliToday)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus