San Jose: Một người gốc Việt bị bắn chết tại nhà

Anh Khánh Kiều (Khanh Kieu), khoảng 50 tuổi,  bị trúng ít nhất một phát đạn, tử vong tại hiện trường. Photo Credit: NBC Bay Area

San Jose (KTVU) – Một người gốc Việt bị bắn chết tại nhà trong khu Nam thành phố San Jose, gần trường Trung học Đệ nhất cấp Sylvandale.

Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 1h26′ chiều thứ Năm ngày 21 tháng 6 trên dãy phố 3600 đường Misty Glen Court. Anh Khánh Kiều (Khanh Kieu), khoảng 50 tuổi,  bị trúng ít nhất một phát đạn, tử vong tại hiện trường.

Cảnh sát đang ráo riết điều tra, chắp nối từng mảnh chứng cớ nhằm tìm ra lý do gì cha của ba đứa trẻ bị bắn, và ai đứng đằng sau vụ sát nhân. Nhà chức trách hiện chưa tiết lộ liệu họ có manh mối nào hay chưa, cũng như  động cơ của vụ nổ súng.

Nhiều thành viên trong gia đình đã choáng váng khi hay tin thân nhân của họ bị bắn chết. Vợ nạn nhân đau khổ và quẫn trí, chị gào khóc với tay về thi thể chồng. Được biết, nạn nhân từng là bác sĩ ở Việt Nam, anh cùng vợ và hai con gái, một con trai nhỏ sang định cư tại Mỹ từ 5 năm trước.

Photo Credit: NBC Bay Area

Tin tức vụ nổ súng chấn động khu ngõ cụt an bình. Hàng xóm chung quanh cho biết, họ nghe khoảng 2-3 tiếng pop, rồi cảnh sát ào đến. “Tôi đếm có 14 xe cảnh sát, đoán có chuyện gì xảy ra,” cô Nary Krom kể, “Tôi nghĩ chắc là cướp hay đột nhập gia cư ăn trộm.” Người dân sinh sống tại chưa từng chứng kiến sự việc tương tự trước đây.

Đây là vụ sát nhân thứ 13 trong năm nay xảy ra tại San Jose. Cảnh sát kêu gọi người dân, nếu có thông tin liên quan đến vụ việc, hãy gọi cho Sở cảnh sát San Jose: (408) 277-5283, hoặc trình báo ẩn danh tại: 408-947-7867.

Hương  Giang (Theo KTVU)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus