San Jose: Đón bé gái 13 tuổi đi học về, ông già gốc Việt dở trò sàm sỡ 

Photo credit: NBC news

(NBC Bay Area) – Một người đàn ông gốc Việt 70 tuổi ở San Jose bị bắt giữ, đối diện với tình nghi bắt cóc và sàm sỡ bé gái 13 tuổi. 

Nhà chức trách bắt ông Tuấn Bình Nguyễn 70 tuổi vào thứ Hai ngày 13 tháng 1 tại một bãi đậu xe sau khi nhân viên bảo vệ chứng kiến ông ta dở trò đồi bại trong xe. 

Sự việc xảy ra vào khoảng 3h35′ chiều thứ Hai ngày 13 tháng 1 tại bãi đậu xe trên ngã tư đường Capitol Expressway và đường Tuers Road. Một nhân viên bảo vệ tư có vũ trang đã gọi 911 báo việc vừa mới can thiệp vụ hành hung tình dục bé gái. 

Điều tra sơ bộ cho thấy, ông Nguyễn được gia đình nạn nhân mướn đón con đi học về từ vài năm trước. Vào hôm thứ Hai, sau khi chở một đứa trẻ khác về nhà, chỉ còn lại một mình nạn nhân trên xe, ông ta thay vì theo đưa bé về nhà theo thường lệ lại lái xe vào một khu thương mại trên dãy 1000 đường East Capitol Expressway, đậu phía sau một cơ sở và bắt đầu giở trò. Nhân viên bảo vệ đi đến chiếc xe, chứng kiến vụ hành hung tình dục cũng như nhìn thấy đứa trẻ đang tìm cách chống trả gã yêu tinh. Người này ngay lập tức chĩa súng, bắt giữ nghi can. 

Ông Nguyễn xộ khám quận Santa Clara, đối diện với những cáo buộc đại hình bắt cóc, cầm tù sai trái, dùng vũ lực sàm sỡ trẻ em dưới 14 tuổi và dở trò dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi. Hiện chưa có lịch hầu toà, cũng chưa rõ nếu bị khởi tố và truy tố những tội danh trên, nghi can sẽ đối mặt với bản án tối đa như thế nào. Cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn.

Cảnh sát San Jose kêu gọi công chúng nếu có thông tin về những vụ tương tự liên quan đến ông Nguyễn, hãy liên lạc Thám tử Ed Sandoval và Thám tử John Trần ở Đơn vị Điều tra Hành hung tình dục:  408-277-4102. Thông tin nặc danh: (408) 947-STOP (7867). 

Hương Giang (Theo NBC Bay Area) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus