San Jose: Bị cướp, người phụ nữ Việt qua đời do vết thương nặng

Photo Credit: NBC news

Một phụ nữ Việt ở San Jose đã qua đời tại bệnh viện vì những vết thương nghiêm trọng mà cô phải chịu trong một cuộc tấn công, theo cảnh sát San Jose.

Nạn nhân, được cảnh sát xác định là Thanh Xuân Lương, 45 tuổi được cho là đã tìm thấy vào ngày 19 tháng 12 lúc 10:14 sau khi các cảnh sát trả lời một cuộc gọi trên đường Stagehand Drive ở Nam San Jose. Các sĩ quan nhận thấy cô đã bị chấn thương do bị đánh từ một lực bên ngoài.

Xuân đã được đưa đến bệnh viện, nơi cuối cùng cô không qua nổi do vết thương quá nặng, cảnh sát cho biết.

Xuân là một người vợ và người mẹ yêu thương gia đình. Gia đình cô mới chuyển từ Việt Nam qua Mỹ khoảng ba năm trước.

“Cô ấy là một người tốt bụng, mọi người đều yêu mến cô ấy”, người chồng nói thông qua một dịch giả. “Cô ấy là người phụ nữ chu tòan khi chăm sóc chồng, gia đình, con gái.”

Người chồng nói rằng vợ anh đã bị cướp trên đường lái xe sau khi đi làm về vào khoảng 9:30 tối

Đứa cháu gái  nói với NBC Bay Area. ” Đã quá giờ nhưng không thấy vợ về nên người chồng đã đi ra ngoài và sau đó nhìn thấy chiếc xe, nhưng không nhìn thấy người vợ của mình ở đó”

Không có nghi can đã được xác định hoặc bị bắt liên quan đến cái chết của Xuân.

San Jose trở thành điểm nóng của các tội phạm chuyên giật giỏ sách, ba lô, dây chuyền..Đa số những nạn nhân là những người già lớn tuổi, những phụ nữ yếu đuối. Bà con người Việt nên cẩn thận khi đi chợ, mua sắm…

Đây là cái chết đánh dấu vụ giết người thứ 33 trong năm tại San Jose. Con số đó đã tăng lên 34 vào thứ Tư sau khi một người đàn ông bị xe đâm chết.

Bất cứ ai có thông tin về vụ án đều được yêu cầu liên lạc với Thám tử Sgt. TJ Lewis hoặc Thám tử Brian Meeker tại (408) 277-5283.

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus