San Jose: bắt giữ các nghi can bắn chết người đàn ông gốc Việt

(L-R) Nathaniel Talivaa, Jenevee Pritchard (San Jose Police Dept.)

SAN JOSE (CBS SF) – Hai người đàn ông – Nathaniel Talivaa và Jenevee Pritchard – cùng một trẻ vị thành niên đã bị bắt trong vụ giết người đàn ông gốc Việt Tong Nguyen, cảnh sát San Jose hôm thứ Ba thông báo.

Nguyễn được tìm thấy nằm trên vỉa hè ở  1400 của East Santa Clara St. vào khoảng 2:09 sáng ngày 9 tháng Hai.

Tong Nguyen, 48 tuổi bị một vết đạn bắn vào đầu và được cho là đã chết tại hiện trường. Đây là vụ giết người thứ tư ở San Jose vào năm 2021.

Một cuộc điều tra mở rộng tiếp theo đã dẫn đến việc xác định được ba nghi can.

Vào ngày 16 tháng 3, các nhân viên cảnh sát San José với sự hỗ trợ của Đơn vị MERGE đã xác định vị trí các nghi can và bắt cả ba người.

Talivaa, 20 tuổi và Pritchard, 23 tuổi, cả hai đều ở San Jose, đang bị giam giữ với tội danh giết người. Người chưa thành niên phải đối mặt với tội danh tương tự.

Bất kỳ ai có thông tin về vụ giết người này đều được yêu cầu liên hệ với Trung sĩ Thám tử Bagon số 3589 hoặc Thám tử Sanchez số 4126 thuộc đơn vị Án mạng của Sở Cảnh sát San José theo số 408-277-5283.

Những người muốn giấu tên có thể gọi đến đường dây nóng của Cơ quan Ngăn chặn Tội phạm theo số 408-947-7867.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus