San Jose: 4 nghi can giết cụ ông gốc Việt bị bắt

Từ trái sang phải: Bud Landers, Theron Brooks, Shawueoia Brooks, Imari Harris. (Sở cảnh sát San Jose)

AN JOSE – Hôm thứ Tư  nhà chức trách tuyên bố đã bắt giữ 4 nghi can liên quan đến cái chết của cụ  Nghĩa Van Nguyen, 84 tuổi  ở San Jose vào đầu mùa hè này.

Cảnh sát San Jose đã tìm thấy cụ Nghĩa Van Nguyen, 84 tuổi với các vết thương đe dọa tính mạng khi họ đến nhà Montecito Drive vào sáng ngày 12 tháng 7 để điều tra một báo cáo về vụ trộm đang diễn ra. Nguyễn được phát hiện đã chết tại hiện trường ngay sau đó.

Tepoorten cho biết sở cảnh sát đã bắt giữ Bud Landers, cư dân 22 tuổi ở Oakland vào ngày 16 tháng 7, Theron Brooks, 21 tuổi, cư dân Hayward ở Merced vào ngày 26 tháng 7, Shaqueoia Brooks, 27 tuổi, sống ở Las Vegas và Imari Harris, một cư dân 19 tuổi ở Oakland vào ngày 22 tháng 8.

Theron Brooks, Harris và Landers, Shaqueoia Brooks  bị tống vào nhà tù quận Santa Clara với tội danh giết người, trộm cắp và cướp. 

“Chúng tôi tự hào về sự không ngừng nghỉ của các nhân viên cảnh sát”, ông Eddie Garcia, cảnh sát trưởng San Jose cho biết. Hy vọng mọi người có thể an tâm hơn khi những nghi can này bị bắt

Bất cứ ai có thông tin về vụ giết người đều có thể liên lạc với Thám tử Sgt. Ali Miri, Thám tử James Cerniglia hoặc Thám tử Gabriel Cuenca tại 408-277-5283.

Những người muốn ẩn danh có thể gọi 408-947-STOP (7867) hoặc svcrimestoppers.org . 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus