San Francisco: Hai chị em họ Nhan chết trong vụ giết người tự sát

San Francisco (SF Gate) – Bà Julia Nhan – 51 tuổi – và bà Phung Nhan – 56 tuổi – được phát giác đã tử vong trong một vụ giết người tự sát xảy ra tại San Francisco.

Vào khoảng 5h25′ chiều thứ Tư ngày 8 tháng 8, cảnh sát nhận được tin báo có hai người chết trên tầng 6 khu chung cư số 201 đường Turk Street. Tại hiện trường bên trong căn nhà, họ phát giác ra hai người phụ nữ đã tắt thở vì những vết đâm chí mạng.

Được biết hai chị em họ Nhan cùng chung sống với nhau trong căn chung cư.

Cảnh sát không tiết lộ cụ thể hung khí tước đi sinh mạng hai người phụ nữ. Theo lời Phát ngôn nhân Ty cảnh sát San Francisco thì có vẻ hung khí là cây kéo.  “Tôi không nghĩ mình nhiều lần nhìn thấy tự sát bằng dụng cụ cắt như vậy,” Trung sĩ Michael Andraychak nói.

Nhà chức trách đang điều tra vụ việc theo hướng giết người tự sát, hiện không có nghi can nào nằm trong tầm ngắm của cảnh sát.  

Hương Giang (Theo SF Gate)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus