Sacramento: 2 người gốc Việt thiệt mạng trong vụ tông xe

Hai người thiệt mạng sau khi bị ô tô tông liên quan đến một cuộc rượt đuổi tốc độ cao với cảnh sát ở Sacramento vào sáng thứ Bảy đã được xác định.

Nhân viên điều tra của Hạt Sacramento xác định các nạn nhân là Tien Le, 46 tuổi và Binh Nguyen, 54 tuổi. Cả hai đều đến từ Sacramento.

Trước khi xảy ra vụ tai nạn lúc 8:45 sáng, cảnh sát Sacramento cho biết họ đã cố gắng tiến hành dừng xe đối với hai chiếc ô tô “lái xe ẩu và gây nguy hiểm cho cộng đồng trong khu vực.”

Cảnh sát cho biết, cả hai chiếc xe bỏ chạy khiến cảnh sát rượt đuổi khoảng nửa dặm. Cảnh sát cho biết, một trong những chiếc xe đã đâm vào một chiếc xe khác ở khu vực Stockton Boulevard and 65th Street

Cả hai người trong chiếc xe đã chết tại hiện trường vụ tai nạn. Người điều khiển chiếc xe ô tô chạy quá tốc độ đã bị thương nặng và đã được đưa đến bệnh viện, Lực lượng tuần tra đường cao tốc California cho biết.

Riêngchiếc ô tô khác đã bỏ chạy khỏi khu vực này và chưa xác định được vị trí.

Ray Marayan, người đã sống ở khu vực này hơn 40 năm cho biết: “Rất nguy hiểm khi ra vào các bãi đậu xe này và ra đường.”

Đám đông tụ tập tại hiện trường trong nhiều giờ khi các nhà điều tra thu thập thông tin chi tiết từ hiện trường vụ tai nạn còn nguyên vẹn.

CHP nói với KCRA 3 rằng vụ tai nạn này đánh dấu vụ tai nạn xe hơi chết người thứ ba ở khu vực Sacramento rộng lớn hơn trong một tuần.

Bất kỳ ai có thông tin được yêu cầu liên hệ với đơn vị phía nam Sacramento của CHP theo số 916-897-5600 hoặc Nhân viên Ngăn chặn Tội phạm Thung lũng Sacramento theo số 916-443-HELP (4357). 

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus