Quận Cam: Một phụ nữ gốc Việt trúng $64 triệu SupperLotto Plus

Hình Minh Họa. Photo Credit: NBC

Santa Ana (NBC Los Angeles) – Một phụ nữ gốc Việt ở thành phố Santa Ana, quận Cam, đã trúng giải độc đắc SuperLotto Plus trị giá $64 triệu Mỹ kim.

Giải được xổ vào ngày 16 tháng 8 vừa qua, nhưng đến mãi gần đây cô Lisa Hoàng mới “xuất đầu lộ diện.” Cô cho biết, vẫn thường mua SupperLotto Plus hàng tuần, mỗi khi có tiền, trước khi mua QuickPick trị giá $2 đô tại cây xăng 76 ở thành phố Garden Grove.
Người phụ nữ cho biết, cô sẽ dùng tiền trúng số trả hết nợ, số còn lại bỏ hết vào nhà băng “rồi tính sau.”

Cây xăng 76 ở số 13960 Harbor Boulevard bán ra chiếc vé số cho cô Hoàng cũng nhận được phần thưởng $320.000 Mỹ kim.

Hương Giang (Theo NBC Los Angeles)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus