Monday, September 25, 2023
spot_img

Quận Cam: Cô gái gốc Việt cùng bạn trai mất tích trong rừng Joshua Tree

(LA Times) – Cho đến cuối giờ chiều hôm nay vẫn chưa có tin tức cô gái gốc Việt ở quận Cam cùng với bạn trai bị mất tích trong rừng quốc gia Joshua Tree, miền Nam California.

Rachel Nguyễn  – 20 tuổi – và Joseph Orbeso – 21 tuổi – được tường trình mất tích vào hôm thứ sáu tuần trước, ngày 28 tháng 7. Nhà chức trách tin, hai người trẻ tuổi đã vào công viên leo núi, để lại hành lý tại nhà trọ. Chiếc xe của họ được phát giác đậu gần đường mòn Maze Loop, khu Tây Bắc công viên. Định vị máy điện thoại di động của Orbeso cho thấy, anh có mặt trong rừng vào khoảng 4h chiều thứ năm ngày 27 tháng 7.

Nhà chức trách triển khai lực lượng tìm kiếm toàn diện. Khoảng 100 tình nguyện viên, nhân viên công viên và các nhà điều tra từ Sở Cảnh sát quận San Bernardino cùng với sáu toán chó tìm kiếm, trực thăng, những ngày qua không quản ngại toả ra khắp nơi trong rừng, trên những địa hình hiểm trở nhưng vẫn chưa thấy dấu vết của hai người.

Hôm thứ hai, cuộc tìm kiếm tạm ngưng do nhiệt độ ngoài trời quá cao, và bắt đầu được tiếp tục lại vào ngày hôm nay. Nhà chức trách quan ngại thời gian đang cạn dần do nhiệt độ tiếp tục tăng. Tuy nhiên, thân nhân và bạn bè vẫn không nguôi hy vọng và cầu nguyện.

Nhà chức trách kêu gọi người dân có thông tin về hai người mất tích, hãy gọi ngay cho cảnh sát San Bernardino: (909) 383-5652.

Hương Giang (Theo LA Times)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img