Phụ tá gốc Việt nhận tội sàm sỡ trẻ em, đối diện 3 năm tù

Hoàng Kim Trần - 19 tuổi. Photo Credit: Patch

Redwood City (Patch) — Một cựu nhân viên gốc Việt của chương trình sau giờ học tại trường tiểu học thành phố San Carlos, vùng Vịnh San Francisco, đối diện với bản án ba năm tù tiểu bang do liên quan đến sách nhiễu tình dục trẻ em.

Hoàng Kim Trần – 19 tuổi – vào ngày 26 tháng 6 đã nhận hai tội danh đại hình sàm sỡ trẻ em trước Toà Thượng thẩm quận San Mateo. Trước đó anh ta thoả thuận nhận tội đổi lại bản án 3 năm tù, và buộc phải ghi danh tội phạm tình dục sau khi thụ án xong. Dự tính, phiên tuyên án sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 8. Hiện anh ta đang bị giam giữ với mức bảo lãnh tại ngoại hầu tra $1 triệu Mỹ kim.

Hoàng Kim Trần – 19 tuổi. Photo Credit: Patch

Văn phòng Biện lý quận San Mateo cho hay, thanh niên gốc Việt ở Emerald Hills được mướn làm phụ tá chương trình sau giờ học (after school care) cho trường Tiểu học Brittan Acres tại thành phố San Carlos từ ngày 29 tháng 8 đến 28 tháng 9 năm 2017. Anh ta bị cáo buộc đã có cử chỉ đụng chạm, sờ soạn chỗ kín bên ngoài quần áo của ba bé gái 6 tuổi trong ba dịp riêng biệt. Nạn nhân thứ 4 là một bé gái 7 tuổi, cũng tố giác bị anh ta sách nhiễu trong trại hè ngày 17 tháng 7 năm 2017.

Hoàng Trần bắt đầu trở thành đối tượng bị điều tra vào tháng 9 năm 2017 sau khi một bé gái báo với nhà chức trách việc mình bị nghi can đụng chạm không đứng đắn khi đang chơi trong sân chơi trường tiểu học Brittan Acres. Nạn nhân thứ ba được xác định sau khi Trần bị bắt giữ và phóng thích lần đầu. Ngay sau cáo buộc đầu tiên, ban giám hiệu đã cho nghi can tạm nghỉ việc, nhưng cuối cùng quyết định sa thải anh ta.

“Các bậc phụ huynh tin tưởng trường học là thiên đường bình an cho con trẻ,” Biện lý quận San Mateo Steve Wagstaffe bày tỏ, chính vì vậy, sự bội tín của tên Trần “vi phạm luật pháp nghiêm trọng.”

Hương Giang (Theo Patch)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus