Phụ nữ gốc Việt bị cáo buộc ngược đãi 3 chú mèo con 

Photo Credit: https://www.gainesvilletimes.com

(Gainesvilletimes) Một phụ nữ gốc Việt ở tiểu bang Georgia bị cáo buộc ba tội danh tiểu hình ngược đãi động vật, liên quan đến 3 chú mèo con.

Phương Thanh Phạm bị bắt giữ vào ngày 29 tháng, và bị cáo buộc “liên quan đến hành động của cô ta đối với 3 chú mèo con.” Theo trát bắt giữ, Phạm bị tố cáo đã kéo đuôi mèo, “ném qua cửa kiếng xe.” Ngoài ra cô ta còn bị tố cáo “đá con mèo văng vô tường.” 

Nghi can bị khởi tố vào ngày 1 tháng 7. Còn nhiều chi tiết chưa được nhà chức trách Cơ quan Kiểm soát động vật quận Hall  công bố. Hiện chưa rõ, nếu bị truy tố tội danh trên thì nghi can sẽ đối diện với khung hình phạt như thế nào. 

Hương Giang (Theoc Gainesvilletimes)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus