Thursday, January 26, 2023
spot_img

Phó Thị Trưởng Charles “Chappie” Jones Đã Công Bố Ủng Hộ Ứng Cử Viên Cindy Chavez Vào Chức Vụ Thị Trưởng San Jose

Bà Cindy hiện đã được toàn bộ Hội đồng Thành phố San Jose ủng hộ vào chức vụ Thị trưởng, ngoại trừ ông Matt. Đây là một sự kiện hiếm thấy. Lần cuối cùng mà một ứng cử viên Thị trưởng được sự ủng hộ 100% của toàn hội đồng thành phố là dành cho bà Janet Grey Hayes, vào năm 1975.

Cali today News – Thành phố San Jose–Hôm nay, Phó thị trưởng Charles “Chappie” Jones đã công bố ủng hộ bà Cindy Chavez vào chức vụ Thị trưởng San Jose. Với sự ủng hộ của Phó thị trưởng Jones, bà Cindy đã chắc chắn có được sự ủng hộ của toàn bộ hội đồng thành phố, ngoại trừ đối thủ của bà – Nghị viên Matt Mahan, mới bắt đầu làm trong Hội đồng thành phố được một năm. Ông Matt cũng đã tìm kiếm sự ủng hộ từ các đồng nghiệp đang làm trong hội đồng thành phố.

Phó Thị trưởng San Jose, Ông Charles“ Chappie ”Jones chia sẻ: “Trong một thời gian rất dài, thành phố San Jose đã bị phân cấp rõ ràng, Doanh nghiệp và Người lao động, Phía Đông và Phía Tây, và Người giàu và Người nghèo. Tôi ủng hộ bà Cindy Chavez vào chức Thị trưởng vì bà có kinh nghiệm và kỹ năng để gắn kết mọi người lại với nhau và đưa thành phố phát triển theo đúng hướng. Cư dân của chúng tôi phụ thuộc vào thành phố để nhận các dịch vụ thiết yếu. Cindy là ứng cử viên phù hợp nhất để giải quyết các vấn đề cấp bách của thành phố San Jose và cung cấp các dịch vụ an toàn công cộng và chất lượng cuộc sống mà cư dân của chúng tôi mong đợi và tin cậy.”

Nhận được sự ủng hộ của ông Jones, bà Cindy chia sẻ: “Đây thực sự là một vinh dự to lớn với tôi. Tôi và Phó thị trưởng Jones có cơ hội được làm việc cùng nhau trong Hội đồng Quản trị Cơ quan Vận chuyển Thung lũng (Valley Transportation Authority), và trong suốt nhiều năm tôi biết ông, Phó Thị trưởng Jones là một người đồng nghiệp tuyệt vời và là người luôn nghĩ thấu đáo cho các doanh nghiệp nhỏ và trách nhiệm giải trình chính phủ.

“Chúng ta có thể giải quyết các vấn đề phức tạp mà thành phố đang gặp phải, nếu chúng ta làm việc cùng nhau. Để giải quyết tình trạng vô gia cư, bảo đảm các khu dân cư được an toàn và sạch sẽ, ưu tiên các vấn đề về sức khỏe tâm trí và rút ngắn thời gian đáp ứng của 911 xuống còn một nửa, chúng ta sẽ cần mọi người làm việc cùng nhau để đưa thành phố đi lên và tạo điều kiện cho các khu dân cư phát triển.”

Dân biểu liên bang Zoe Lofgren, cũng là người ủng hộ bà Cindy Chavez cho chức vụ Thị trưởng, chia sẻ: “Đây là khoảnh khắc lịch sử được lặp lại: ứng cử viên Thị trưởng San Jose cuối cùng nhận được sự ủng hộ từ mọi thành viên của Hội đồng Thành phố là bà Janet Grey Hayes vào năm 1975, người trở thành nữ Thị trưởng San Jose đầu tiên và là nữ Thị trưởng đầu tiên của một thành phố lớn trong lịch sử Hoa Kỳ. Trong nhiệm kỳ chính trị của bà, thành phố San Jose đã được mang danh là “Thủ đô Nữ quyền của Thế giới.”

Nói về sự ủng hộ của Phó thị trưởng Jones, bà Rosemary Kamei – Ứng cử viên Hội đồng thành phố khu vực 1 chia sẻ: “Với việc đất nước đang thụt lùi về các vấn đề cơ bản như tự do sinh sản, kết quả của cuộc bầu cử này rất quan trọng. Có vẻ như Hội đồng thành phố đã nhận ra điều này, và sự ủng hộ cuối cùng của Phó thị trưởng Jones đã chứng minh rằng Cindy có đủ kinh nghiệm và tố chất để lãnh đạo thành phố lớn thứ mười trên toàn Hoa Kỳ, giúp San Jose vượt qua thời điểm khó khăn này.”

Phó Thị trưởng Jones đã cùng tham gia với tám đồng nghiệp khác của ông trong Hội đồng Thành phố, cũng như các quan chức dân cử và các nhà lãnh đạo cộng đồng ủng hộ bà Cindy Chavez vào chức Thị trưởng San Jose.

Để tìm hiểu thêm về Ứng cử viên Thị trưởng Cindy Chavez và chiến dịch tranh cử của bà, vui lòng vào trang cindychavezformayor.com hoặc theo dõi trang mạng xã hội: Facebook, Twitter, và Instagram.

Ứng cử viên Thị trưởng San Jose Cindy Chavez sẽ nhận phỏng vấn với báo chí liên quan đến sự ủng hộ của Phó thị trưởng Jones dành cho bà. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments