Ohio: Nha sĩ gốc Việt chuốc thuốc, cưỡng bức quan hệ tình dục

Victor H. Nguyễn - 37 tuổi. Photo Credit:http://www.timesreporter.com

New Philadelphia, OH (TimesReporter) – Một nha sĩ gốc Việt bị truy tố những cáo buộc chuốc thuốc một phụ nữ trước khi cưỡng bức cô quan hệ tình dục.

Victor H. Nguyễn – 37 tuổi – bị truy tố các tội danh ma tuý và tình dục vào hôm thứ Sáu này 23 tháng 2 năm 2017. Các cáo buộc liên quan đến vụ việc xảy ra tại New Philadelphia, tiểu bang Ohio, trong đó anh ta bị tố cáo đã chuốc thuốc nạn nhân trước khi quan hệ tình dục với cô.

Nguyễn trước đây từng sinh sống tại khu vực Tây Bắc thành phố. Vào hôm thứ Sáu, anh ta lưu trú tại khách sạn Schoenbrunn Inn. Hiện chưa rõ Nguyễn còn hành nghề nha sĩ hay không. Trên đường dây điện thoại, ba văn phòng nha tại Canton, New Philadelphia, và Schoenbrunn – nơi  nha sĩ này từng hợp tác trước đây – đều trả lời, anh ta không còn làm việc ở đó, hay chưa từng làm ở đó hoặc phòng nha đã đóng cửa.

Victor H. Nguyễn – 37 tuổi. Photo Credit:http://www.timesreporter.com

Truyền thông địa phương không tiết lộ danh tánh nạn nhân, không rõ mối quan hệ giữa nghi can và nạn nhân.

Theo luật tiểu bang Ohio, chuốc thuốc người khác là tội danh trọng tội mức độ hai, có thể lãnh từ 2 đến 8 năm tù và $15.000 Mỹ kim tiền phạt, trong khi quan hệ tình dục với một người khác đang trong tình trạng bị say thuốc, say rượu hay mất ý thức, mất tự chủ (gross sexual imposition) là tội danh trọng tội mức độ 4, có thể lãnh hình phạt từ 6 tháng đến 18 tháng tù và bị phạt $5000 Mỹ kim.

Dự kiến phiên tuyên án Victor Nguyễn sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 3 năm nay. Hương Giang (Theo Timesreporter.com)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus