Oakland: Kẻ gây tai nạn bỏ chạy khi tung chết người phụ nữ gốc Việt

Phtooo Credit: https://abc7news.com

OAKLAND, California (KTVU) – Một phụ nữ gốc Việt đã thiệt mạng và một bé gái bốn tuổi bị thương sau khi một chiếc xe đâm vào họ hôm thứ ba, theo Sở Cảnh sát Oakland.

Con gái của nạn nhân, Michelle Nguyễn nói trong nước mắt: “Mẹ tôi đến Mỹ vì muốn một cuộc sống tốt hơn cho tôi và em trai tôi và gia đình. Bà là một người mẹ tuyệt với khi ở nhà và chăm sóc cho chúng tôi.”

Sự việc xảy ra vào lúc 11:20 sáng, một người lái xe tung vào Hương Trương khi cô băng qua Đại lộ 22 và Foothill cùng với cô cháu gái bốn tuổi của mình. Người lái xe đã không dừng lại và bỏ chạy mặc cho nạn nhân bị thương nặng. Bé Ellie Nguyễn, đã được chuyển đến một bệnh viện địa phương khi bị thương ở đầu và bụng

“Chúng tôi có thể tha thứ nếu bạn dừng lại và kiểm tra xem họ có ổn không, nhưng người lái xe đã bỏ mặc nạn nhân để tẩu thoát”, con gái nạn nhân nói .

Trương và chồng đến Mỹ từ Việt Nam chỉ vài tháng trước khi con gái họ chào đời.

“Chúng tôi đến Hoa Kỳ cùng một lúc, cùng ngày, cùng tháng, cùng năm”, anh rể của người phụ nữ Kevin Đoan nói: “Chúng tôi đi cùng nhau, chúng tôi sống ở Oakland cùng nhau.”

Hoa Nguyễn, chồng của nạn nhân, đã nói chuyện với chúng tôi thông qua một phiên dịch viên, nói rằng “Cảm thấy rất đau buồn khi vợ qua đời. Điều khiến anh ấy cảm thấy khó chịu là ai sẽ chịu trách nhiệm cho vụ tai nạn này, họ nên dừng lại để xem nạn nhân như thế nào”

Hoa, nến và thức ăn được đặt tại nơi nạn nhân gặp nạn. 

Sĩ quan Felicia Aisthorpe nói: “Chúng tôi khuyến khích mọi người trong cộng đồng của chúng tôi lái xe an toàn. Không nên phóng nhanh và vượt ẩu.”

Hiện cảnh sát  đã công bố một vài chi tiết bao gồm kiểu dáng và mẫu xe để truy tìm kẻ gây tai nạn. 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus