Nữ tài xế vượt đèn đỏ đâm chết 1 người gốc Việt

Photo credit: ABC news

PINELLAS PARK – Một phụ nữ ở Seminole, Florida phải đối mặt với cáo buộc giết người sau khi đâm vào một chiếc xe khác.

Theo Cảnh sát Pinellas Park, Khanh Kim Nguyen, 53 tuổi, đã chết vì vết thương quá nặng vào sáng thứ Bảy sau khi Katlynn M. Smith, đâm vào bên hông chiếc Lexus 2011 của anh ta.

Smith cũng bị thương nghiêm trọng trong vụ tai nạn, xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng tại góc đường 66 và đại lộ 70 gần trường trung học Pinellas Park. Smith đã bị bắt tại hiện trường và sẽ bị giam giữ.

Cảnh sát cho biết Smith đã gây ra hai vụ tai nạn khác khoảng 10 phút trước đó, gần ngã tư đường Starkey và Bryan Dairy.

Theo Cảnh sát, Smith đã lái chiếc Toyota Camry 2011 và cố gắng vượt qua chiếc Honda Accord. Do bất cẩn nên chiếc xe của Smith va chạm với chiếc xe này.  

Smith rời khỏi hiện trường vụ tai nạn mà không dừng lại, báo cáo cho biết. Chủ nhân chiếc xe Accord, Adam Frame 45 tuổi đã gọi cảnh sát khi thấy chiếc xe Camry lái ẩu xuống đường Bryan Dairy Road, cảnh sát cho biết. Người lái xe sau đó nói với cảnh sát rằng đã nhìn thấy Smith đâm vào một chiếc xe khác khi vượt đèn đỏ ở ngã tư đường Bryan và đường Belcher.

Vụ tai nạn đó khiến xe của cô cũng bị hư hỏng. Tuy nhiên, Smith tiếp tục lái xe qua ngã tư đường 66 và đại lộ 70, thì chiếc xe của cô đã đâm vào xe của Khanh Kim Nguyen. Do vết thương qua nặng nên Nguyễn đã chết tại chỗ 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus