Nhân viên TSA gốc Việt bị xe Truck đâm chết

Kevin Nguyen, via GoFundMe Via GoFundMe

ORLEANS MỚI – Một nhân viên của TSA làm việc tại phi trường Quốc tế Louis Armstrong ở Kenner đã thiệt mạng khi xe của anh ta bị một chiếc xe Truck đâm, cảnh sát cho biết.

Nạn nhân được xác định là Kevin Nguyễn, 28 tuổi, ở Avondale. Vụ tai nạn xảy ra ở góc đại lộ Williams và đường Airline Highway ở Kenner vào khoảng 8:30 tối Chủ nhật. Cảnh sát Kenner cho biết xe của Nguyễn đã bị chiếc xe Truck của một người phụ nữ chưa rõ danh tính đâm bên hông xe.

Cảnh sát cho biết tài xế xe Truck đã  vượt đèn đỏ. Hiện nữ tài xế đã đưa đến bệnh viện để được điều trị vết thương và không đe dọa đến tính mạng.

Theo cảnh sát, các nhà điều tra đang chờ kết quả xét nghiệm nữ tài xế có sử dụng chất kích thích hay không  trước khi xác định tội danh

Một người đàn ông tự nhận mình là anh trai của Nguyễn đã bắt đầu một trang GoFundMe để kêu gọi mọi người giúp gia đình trang trải chi phí tang lễ. Theo anh trai của nạn nhân,  Nguyễn là “chàng trai vui vẻ, dễ thương nhất mà bạn sẽ gặp”.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus