Nhân viên làm móng gốc Việt khởi kiện 2 đồng nghiệp, tố cáo bị hành hung 

Hình Minh Họa. Photo credit: Internet

HOUSTON (SE Texas Record) — Một nhân viên làm móng gốc Việt ở Houston khởi kiện hai đồng nghiệp, cáo buộc bị họ hành hung vô cớ. 

Nhàn Đỗ (Nhan Do) vào ngày 20 tháng 8 đệ đơn lên toà Thượng thẩm quận Harris, kiện Nhung Tô và Kim Đồng tội đánh đập và hành hung. 

Theo đơn kiện, vụ hành hung xảy ra vào ngày 7 tháng 8 tại tiệm thẩm mỹ mong Fizz Nail Lounge ở số 4717 Westheimer Road, thành phố Houston. Tại đây, Nhung và Kim tìm cách kích động, xúi giục cô Nhàn vào vụ ẩu đả. 

Vụ kiện cáo buộc, Nhung tìm cách đá nguyên đơn, rồi hành hung cô nhiều lần. Trong khi đó, Kim giữ chặt nguyên đơn từ phía sau, và liên tục đánh cô. Vụ bạo hành đã khiến cho nguyên đơn bị chấn thương lâu dài, cần chăm sóc y tế. 

Nhàn Đỗ được văn phòng luật Don Nguyen of Nguyen & Kan tại Houston đại diện. Vụ kiện yêu cầu được xử bồi thẩm đoàn, đòi bồi thường thiệt hại tiền mặt $100.000 đến $200.000 Mỹ kim, lệ phía toà,  tiền lời và bồi thường tất cả những thiệt hại liên quan. 

Không rõ liệu giữa hai bên có bất hoà. Hiện toà chưa có lịch xét xử. 

Hương Giang (Theo SE Texas Record) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus