Nhân viên làm móng gốc Việt bị cáo buộc sàm sỡ khách

Photo Credit: kron4

Salt Lake City (Deseret News) — Nhà chức trách đang truy tìm một nhân viên làm móng gốc Việt ở tiểu bang Utah do liên can đến cáo buộc hành hung tình dục một khách hàng.

Huyên Quang Đào (Huyen Quang Dao) 41 tuổi, cư dân thành phố Woods Cross, vào ngày 31 tháng 12 bị khởi tố hai tội danh đại hình cưỡng bức tình dục. Trát $100.000 Mỹ kim được ban hành đối với nghi can.

Photo Credit: kron4

Sự việc xảy ra vào ngày 24 tháng 4 tại tiệm Top Nails & Spa ở số 4689 trên đường Holladay Boulevard. Theo cáo trạng, sau khi nạn nhân được làm xong móng tay và lông mi, Đào đã đề nghị cô massage mặt và người phụ nữ đồng ý.

Nghi can dẫn khách ra phòng sau, tại đây cô được đưa một chiếc áo choàng ngắn để thay. Trong lúc massage mặt, Đào kéo chiếc áo choàng trên người phụ nữ xuống, bắt đầu có những đụng chạm không đứng đắn. Khi anh ta tiếp tục dở trò lần thứ hai thì người phụ nữ “bật dậy, la lớn, mắng anh ta quá đáng,” cáo trạng ghi.

Nhà chức trách lưu ý, cho đến ngày 31 tháng 12, họ không biết tên Đào đang ở đâu.

Hương Giang (Theo Deseret News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus