Người vợ gốc Việt bị chồng giết và giấu thi thể trong tủ lạnh

Texas – Một người đàn ông bị buộc tội giết người hôm thứ ba sau khi thi thể của vợ anh ta được tìm thấy trong tủ đông

Curtis Allen Holliday, 58 tuổi, bị buộc tội giết vợ gốc Việt Chi Thi Lien Le, 29 tuổi .

Các nhà điều tra Hạt Harris cho biết Le đã mất tích kể từ ngày 3 tháng 4 khi các thành viên gia đình không thể liên lạc với cô trong nhiều ngày.

Các nhà điều tra đã phỏng vấn Holliday, người đã ở trong Nhà tù Hạt Harris kể từ ngày 5 tháng 5, khi bị buộc tội hành hung vợ hồi tháng 12/2019. Dựa vào thông tin này, các điều tra viên đã khám xét cơ sở kinh doanh của ông Holliday tại số 5800 đường W Sam Houston Parkway N.

Tại đây, thi thể người vợ trẻ được tìm thấy trong một chiếc tủ đông lạnh cỡ lớn. Sau quá trình điều tra, cảnh sát đã cáo buộc Curtis Holliday tội giết vợ và không được phép bảo lãnh.

Cô Le và ông Curtis Holliday có một cô con gái chung. Họ cùng quản lý một cửa hàng nội thất ở thành phố Houston, bang Texas.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus