Người phụ nữ tấn công nhân viên tiệm nail gốc Việt bằng dao vì không nói tiếng Anh

Photo credit: https://kfor.com/

Một phụ nữ ở Oklahoma đã bị bắt vào Chủ nhật sau khi cảnh sát nói rằng cô ta đã tấn công một nhân viên tiệm nail không nói tiếng Anh.

Tiệm làm móng sắp đóng cửa thì Candace Muzny , 43 tuổi, vị khách thường xuyên của tiệm  bước vào và xin làm mani-pedi, KWTV đưa tin.

Muzny đã có biểu hiện hành động kỳ quặc trước khi trở nên hung hăng trong khi làm móng chân, nhân viên Tiffany Nguyễn nói 

Nguyễn đã nói chuyện với chủ tiệm bằng tiếng Việt về tiền lương của cô thì vị khách Muzny mắng họ ngừng nói ngôn ngữ tiếng việt trước khi tát vào mặt Nguyễn, theo một bản khai.

Cảnh sát nói rằng Muzny tiếp tục la mắng và chửi bới Nguyễn trước khi rút con dao bỏ túi màu đen ra và quơ quanh mặt và cổ của Nguyễn. Muzny cũng nói với Nguyễn rằng cô sẽ giết cả gia đình trước khi đấm vào mặt, cảnh sát nói.

Nhân viên đã gọi 911 và nói rằng, Chúng tôi có một khách hàng hung hăng và chúng tôi cần giúp đỡ để đuổi cô ấy đi càng sớm càng tốt. Cô ấy vừa tát vào mặt tôi.

Khi cảnh sát đến hiện trường và cố gắng bắt giữ Muzny, thì con chó của Muzny kéo chiếc giày của cảnh sát bắt giữ, bản khai có tuyên bố. Khi cảnh sát quay về phía con chó, Muzny đã dùng dao dí vào tai của viên cảnh sát này

Muzny phải đối mặt với một số tội danh bao gồm hành hung gia trọng và hành hung gây thương tích, cảnh sát nói.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus