Người phụ nữ gốc Việt bị bắt vì nghi ngờ bắn chết người đàn ông

SAN JOSE – Một phụ nữ ở San Jose đã bị bắt vì nghi ngờ giết người sau khi vụ nổ súng khiến một người đàn ông chết tuần trước, nhà chức trách cho biết.

Chỉ sau 4:15 chiều ngày 7 tháng 5, các sĩ quan cảnh sát San Jose đã được gọi đến một ngôi nhà trên dãy 4200 đường Santa Susana, ngoài đường Senter và Coyote, theo cảnh sát Enrique Garcia. 

Cảnh sát  tìm thấy một người đàn ông bị ít nhất một vết thương do súng bắn và tuyên bố anh ta chết tại hiện trường. Văn phòng điều tra viên của quận xác định anh ta là Anh Tu Vo, 37 tuổi, ở San Jose.

Sau một cuộc điều tra kéo dài một tuần, cảnh sát đã bắt giữ Thuy Thai Pham, 48 tuổi vào thứ Năm vì nghi ngờ giết người. Cô đã được đưa vào nhà tù Elmwood của Hạt Santa Clara vào đầu ngày thứ Sáu mà không được tại ngoại, theo hồ sơ của quận.

Cảnh sát đã không công khai vụ việc cho đến khi Phạm bị bắt giữ , ông Garcia nói.

Phạm và Võ là người quen và không có mối quan hệ yêu đương, Garcia nói thêm. Động cơ vụ giết người vẫn đang được điều tra.

Cái chết của Vo là vụ giết người thứ 11 của thành phố trong năm nay.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus