Home Breaking News Người phụ nữ bị buộc tội bắn chủ tiệm nail gốc Á...

Người phụ nữ bị buộc tội bắn chủ tiệm nail gốc Á vì tranh cãi về giá

 

Các nhà điều tra thuộc Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Harris hiện đang tìm kiếm một phụ nữ mà họ cho rằng đã bắn vào ngực chủ tiệm nail Katy sau một cuộc tranh cãi về giá cả vào Chủ nhật.

Vụ nổ súng xảy ra tại Katy Nails trong khu 21900  block of the Katy Freeway trên Đường  South Mason gần Provincial.

Vụ bắn khiến nam chủ tiệm 42 tuổi bị thương nặng và qua cơn nguy kịch

Theo văn phòng cảnh sát trưởng quận Harris, cuộc đối đầu bắt đầu xảy ra khi người phụ nữ và một người bạn nữ bước vào tiệm làm móng tay và móng chân. 

Khi đến thời điểm thanh toán, cả hai người phụ nữ đều không hài lòng với giá cả và bắt đầu tranh cãi với người chủ 42 tuổi, người Mỹ gốc Á. 

Một trong hai phụ nữ mặc áo sơ mi màu hồng và quần đùi màu xám, trả tiền và bước ra khỏi cửa hàng, trong khi người còn lại mặc áo đen tiếp tục tranh cãi bằng lời nói với nam chủ nhân. 

Theo người phát ngôn nhân của cảnh sát trưởng, người chủ bảo người phụ nữ trả tiền rồi rời đi, người bạn đồng hành mặc áo hồng đã quay lại. 

Người phụ nữ mặc áo hồng lại bắt đầu tranh cãi với chủ tiệm nail, người được cho là đã cố gắng đẩy cô ra khỏi cửa tiệm

Đó là khi người phụ nữ rút súng và bắn một phát vào ngực người đàn ông, theo cảnh sát. 

Sau đó, cả hai khách hàng chạy đến một chiếc xe Ford và lái xe đi.

Nạn nhân 42 tuổi được đưa lên máy bay đến Trung tâm Y tế Memorial Hermann Texas trong tình trạng nguy kịch nhưng đã được thông báo ổn định. 

Cảnh sát có mặt tại hiện trường và đã tìm thấy chiếc điện thoại của nghi can nổ súng bỏ quên tại tiêm Nail. Chiếc điện thoại này chứa nhìn hình ảnh của người phụ nữ lấy súng bắn

Văn phòng cảnh sát trưởng đã công bố những bức ảnh tự chụp của người phụ nữ bị truy nã như một phần của lời kêu gọi công chúng nhằm giúp các nhà điều tra tìm ra nghi can

Nghi phạm phải đối mặt với cáo buộc hành hung. Mặc dù nạn nhân là người Mỹ gốc Á, tại thời điểm này, vụ tấn công vẫn chưa được điều tra như một tội ác thù hận. 

Bất cứ ai có thông tin về vụ việc này được khuyến khích gọi cho đơn vị Tội phạm Bạo lực theo số 713-274-9100.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus