Người mẹ gốc Việt bị bắt vì gây thương tích cho con

Photo Credit: https://myfox8.com/

NC – Một phụ nữ gốc Việt ở High Point,North Carolina đã bị bắt và buộc tội gây thương tích cho trẻ em, sau khi một cô gái được đưa đến bệnh viện.

Cảnh sát đã bắt giữ Thảo Thanh Nguyen, 26 tuổi, tại nhà cô vào thứ Hai.

Nhà chức trách nói rằng một thành viên gia đình đã báo cáo mối quan tâm đối với một bé gái 7 tuổi mà họ nói đã bị mẹ lạm dụng.

Cảnh sát High Point cho biết các sĩ quan phát hiện ra rằng đứa trẻ có vết bầm tím nặng ở bên trái mặt. Đứa trẻ được đưa đến bệnh viện nơi các nhân viên tìm thấy thêm những vết bầm tím khác được che khuất bên trong lớp quần áo.

Các tài liệu tòa án chi tiết rằng cùng với vết bầm tím nặng ở mặt, các bác sĩ đã phát hiện ra vết cắn vào đầu của đứa trẻ.

Nguyễn đã bị tạm giam với tiền thế chân $75,000. Cô sẽ xuất hiện phiên tòa đầu tiên vào chiều thứ ba.

Dịch vụ Bảo vệ Trẻ em của Hạt Guilford và Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt của Sở Cảnh sát High Point sẽ tiếp tục điều tra.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus