Người mẹ gốc Việt dùng ma tuý, vô tình đè chết con trai sơ sinh

Beatrix Caroline Nguyễn - 27 tuổi. Photo Credit: Police

Kansas City, MO (Kansas City Star) – Một phụ nữ gốc Việt ở tiểu bang Missouri bị khởi tố tội danh đại hình gây nguy hiểm cho trẻ em và tội danh tàng trữ ma tuý tổng hợp liên quan đến cái chết con trai 10 tháng tuổi của cô ta.

Beatrix Caroline Nguyễn – 27 tuổi – bị đưa vào nhà tù quận Johnson vào tối ngày 22 tháng Ba, bảo lãnh tại ngoại hầu tra $50.000 Mỹ kim.

Beatrix Caroline Nguyễn – 27 tuổi. Photo Credit: Police

Nguyễn bị cáo buộc dùng ma túy khi vô tình gây ra cái chết cho con trai. Sự việc xảy ra vào tháng 5 năm 2017 tại khách sạn Overland Park. Nguyễn phê ma tuý nằm đè lên con trai đang say giấc trên giường, gây tử vong cho em bé.

Nhà chức trách chưa công bố cụ thể hồ sơ vụ việc. Nguyễn ra hầu toà vào chiều thứ Sáu ngày 23 tháng 3. Chưa rõ nếu bị truy tố, người phụ nữ gốc Việt đối mặt với bản án tối đa bao nhiêu năm tù.

Hương Giang (Theo Kansas City Star)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus