Người gốc Việt bám theo nạn nhân, bắn 2 bị thương 

Photo Credit: https://www.cbs7.com

ODESSA, Tx. (cbs7) – Một người đàn ông gốc Việt ở Texas bị khởi tố hình sự sau khi bắn hai người, theo tờ Odessa American. 

Hải Nguyễn 48 tuổi bị bắt vào hôm thứ Bảy ngày 10 tháng 8, đối diện với cáo buộc hai tội danh hành hung gia trọng bằng vũ khí gây chết người, hành vi gây chết người (nổ súng), và tàng trữ chất bị kiểm soát. 

Theo tờ báo, tên Nguyễn lái chiếc xe van màu bạc bám theo cô Daisy Coria 31 tuổi hầu như cả tối thứ Sáu. Khi về đến nhà trên dãy 1200 đường North Sam Houston Avenue vào khoảng 3h sáng thứ Bảy, nạn nhân trông thấy y lái xe chầm chậm qua. Mấy phút sau, khi chiếc xe đến ngã tư đường North Sam Houston và đường 12th Street, tiếng súng vang lên. Coria và Rufolfo Martinez 27 tuổi trúng đạn bị thương. Ngôi nhà nạn nhân cũng bị đạn găm bên ngoài, vào lúc bên trong có một vài người khác. 

Cảnh sát thành phố Odessa bắt nghi can, đưa anh ta về giam giữ tại nhà tù quận Ector với 4 bảo lãnh tại ngoại tổng cộng $108.000. Đến cuối ngày thứ Tư anh ta vẫn còn trong tù. 

Nhà chức trách chưa cho biết mối quan hệ cụ thể giữa tên Nguyễn và nạn nhân Coria, nhưng nạn nhân quen biết nghi can. Chưa rõ khẩu súng trường gây án là của anh ta hay có nguồn gốc khác. 

Hiện chưa rõ nếu bị truy tố tất cả những tội danh trên, nghi can có thể lãnh bản án tối đa như thế nào. 

Hương Giang (Theo cbs7)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus