Người đàn ông Việt chết khi đột nhập vào nhà hàng để ăn trộm

Vào chiều thứ 4, cảnh sát Columbia, Missouri công bố danh tính người đàn ông Việt đã chết vào tháng trước sau khi đột nhập vào nhà hàng của Trung Quốc để ăn trộm 

Nam Hoàng Le, 53 tuổi, ở Columbia đã được tìm thấy vào ngày 18 tháng 2 bên trong nhà hàng ở địa chỉ 3510 Interstate 70 Drive SE, theo thông cáo báo cáo từ Sở Cảnh sát.

Chủ sở hữu của nhà hàng, ông Mingsun Wong, đã gọi điện cho cảnh sát vào khoảng 9:10 sáng vào ngày xác của Le được tìm thấy, theo báo cáo trước đó của Missourian.

Chủ nhà hàng Wong ban đầu đã nhận thấy các lỗ hổng trên trần nhà và báo cáo vụ việc là một sự sụp đổ trên trần nhà có thể xảy ra. Sau đó anh ta tìm thấy xác của Le gần khu vực bếp của nhà hàng.

Cảnh sát Columbia xác định rằng Le đã đột nhập vào nhà hàng để ăn trộm và không may bị tại nạn dẫn đến chết người này

Cảnh sát không thể xác định được Le ngay lập tức và gửi dấu vân tay đến cơ sở dữ liệu quốc gia để giúp đỡ. Lê được xác định là người nước ngoài đến từ Việt Nam. 

Trước đó, Nam Hoàng Lê đã nhận hai tội trộm cắp cấp độ hai và một tội trộm cắp cấp độ 1 ở St. Louis năm 2012, theo tài liệu của tòa án. Lê bị kết án 7 năm tù .

Bất cứ ai có thông tin về vụ việc này được yêu cầu liên hệ với Sở Cảnh sát theo số 573-874-7652.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus