Người đàn ông Việt bị buộc tội dùng búa đập vào đầu người vợ đã ly thân

Cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông  bị cáo buộc dùng búa đập vào đầu người vợ ly thân của mình trong một cuộc tấn công vào ban đêm , khiến cô bị tổn thương não

Tiếng hét của người phụ nữ – và sau đó là tiếng rên rỉ – tại nhà đã đánh thức ít nhất một trong sáu đứa con của cặp vợ chồng. Sáng hôm sau, những đứa trẻ – một trong những đứa trẻ khoảng 5 tuổi – phát hiện ra mẹ của chúng, Thị Nguyên, trong phòng khách – chảy máu từ vết thương ở đầu trên nệm nơi bà đã ngủ, theo hồ sơ tòa án. Sau đó, cha của họ, Minh Hoàng, 55 tuổi, đã bắt các con phải lau sạch vết máu của cô.

Cô được đưa đến bệnh viện, nơi các bác sĩ tìm thấy “một lỗ tròn trên hộp sọ của cô làm tổn thương não.”

Vụ tấn công hôm thứ Bảy khiến Hoàng – người mà Thị  Nguyên mới ly thân – phải ngồi tù vì tội hành hung 

Theo tài liệu của tòa án, cuối tuần đó, Nguyen đã trở lại thăm người chồng cũ và con ở khu 10900 Walts Run Lane sau khi cô đã tìm được một nơi ở cho riêng mình.

Hoàng thú nhận đã tấn công vợ bằng búa, theo hồ sơ tòa án.

Hoang, người có quốc tịch Việt Nam, không có tiền án tiền sự ở Harris County. Anh ta xuất hiện tại tòa án vào Chủ nhật trong một phiên tòa và ấn định mức tại ngoại 150.000 đô la. Nếu được thả, Hoàng bị cấm tiếp xúc với vợ hoặc sáu đứa con của họ.

Một luật sư công cho biết Hoàng đã thất nghiệp trong tháng qua.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus