Người đàn ông nhận tội lái xe trong tình trạng say xỉn khiến 3 người gốc Việt thiệt mạng

Một người đàn ông lái xe trong tình trạng say xỉn khi gây ra vụ va chạm trực diện ở quận Westmoreland khiến 4 người thiệt mạng đã bị kết án từ 8 đến 20 năm tù.

Timothy Richardson, 32 tuổi, ở Pitcairn, đã bị kết án hôm thứ Ba sau khi anh ta nhận bốn tội giết người do lái xe gây ra vụ tai nạn ngày 14 tháng 2 ở North Huntingdon, Pennsylvania

Richardson đang lái xe theo hướng Tây trên Route 30 nhưng đi vào làn đường sắp tới, nơi anh ta đâm vào một chiếc xe chở ba phụ nữ đang trở về nhà sau một Thánh lễ Tết Nguyên đán tại một nhà thờ ở Pittsburgh.

Jeffrey Tomay, 44 tuổi, ở McKeesport, người đang ngồi trên ghế trước của xe Richardson, và người điều khiển chiếc xe kia, Thu Thi Xuan Nguyen, 51 tuổi, ở Greensburg, đã chết tại hiện trường. Hai người phụ nữ North Huntingdon đi trên xe của Nguyen – Lan Thi Trinh 67 tuổi và Phuongan Trinh Tran, 30 tuổi – sau đó đã chết tại bệnh viện.

Nạn nhân được xác định trong vụ đâm xe trên Route 30 làm 4 người chết, 1 người bị thương nặng ở N. Huntingdon
 

Richardson bị đa chấn thương trong vụ va chạm. 

Phát biểu tại phiên điều trần hôm thứ Ba, Richardson đã xin lỗi về hành động của mình. Anh ta nói với thẩm phán rằng anh ta đang được điều trị bệnh tâm thần và gặp ác mộng về vụ va chạm.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus