Home Breaking News Người đàn ông gốc Việt ở Quận Cam bị bắt vì tình...

Người đàn ông gốc Việt ở Quận Cam bị bắt vì tình nghi bắn người

Nhà chức trách cho biết một người đàn ông gốc Việt, 54 tuổi ở Quận Cam đã bị lực lượng chức năng  bắt giữ ở Huntington Beach trong tuần này vì nghi ngờ bắn vào một người đàn ông ở Torrance vào tháng 11, các nhà chức trách cho biết.

Phúc Hoàng đã bị bắt mà không gặp chống cự nào vào thứ Hai và bị đưa đến Sở Cảnh sát Torrance, nơi anh ta bị tống vào tù vì nghi ngờ có ý định giết người, tấn công bằng súng…,  Sgt. Mark Ponegalek cho biết vào thứ Năm, ngày 6 tháng Một.

Hoàng được tại ngoại với số tiền 500.000 USD, theo hồ sơ nhà tù. 

Hoàng đã gặp nạn nhân, một người đàn ông 23 tuổi, ở khu nhà 23500 Pennsylvania Ave, một khu dân cư ở đông nam Torrance, vào ngày 2 tháng 11, Ponegalek cho biết. Mục đích của cuộc gặp không rõ ràng.

Tại một thời điểm nào đó trong cuộc gặp gỡ, Hoàng cầm súng quất vào người đàn ông, người này chạy vào một ngôi nhà gần đó, cảnh sát cho biết.

“Nạn nhân chạy vào nhà và nghi can bắn vào anh ta và sau đó chạy quanh nhà để cố gắng bắn vào nạn nhân một lần nữa,” Ponegalek nói.

Ponegalek cho biết nạn nhân không bị trúng đạn và các viên cảnh sát  được gọi đến vào khoảng 11:30 tối.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus