Người đàn ông gốc Việt ném chiếc tất ướt nước tiểu vào cảnh sát

Tran Khanh (Photo: Pulaski County

 Một người đàn ông gốc Việt ở Jacksonville đã bị buộc tội khi ném chiếc tất ướt nước tiểu vào các nhân viên cảnh sát sau khi bị bắt vì tội lái xe trong khi say rượu.

Trần Khánh, 39 tuổi, đã tè trong quần trong lúc bị cảnh sát chặn xe tại North Little Rock vào rạng sáng thứ Ba vừa qua. Cảnh sát bắt Khánh vì tội lái xe cẩu thả và say rượu, theo một báo cáo của cảnh sát.

Sau khi bị đưa đến nhà tù hạt Pulaski, Khánh đã ném chiếc tất ướt nước tiểu của mình vào cảnh sát viên đang viết biên bản với anh ta.

Vì hành động ném vớ này, anh ta bị cáo buộc thêm tội tấn công cấp độ ba.

Khánh sẽ xuất hiện tại tòa vào ngày 14 tháng 1.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus