Người đàn ông gốc Việt muốn thành ông chủ sau khi giành được 1 triệu đô la

Photo submitted

Vinh Tran cho biết anh không có kế hoạch lãng phí bất kỳ thời gian nào để mở nhà hàng của riêng mình kể từ khi giành chiến thắng lớn.

Tran, một cư dân Surrey, đã khớp tất cả 10 số của Xổ số ngày 23 tháng 11, đảm bảo giải thưởng trị giá 1 triệu đô la, theo một bản phát hành từ BCLC Thứ Sáu (20/12).

Tran, hiện đang làm đầu bếp, cho biết đây là ước mơ của anh khi mở nhà hàng của riêng mình.

Tôi rất vui, tôi muốn trở thành ông chủ của chính mình, anh Trần nói, người đã chơi Lotto 6/49, BC / 49 và Lotto Max kể từ năm 2015.

Tran mua vé trúng thưởng tại Chimney Hill Town Pantry ở Surrey.

Người đầu tiên anh kể sau khi dò vé là người bạn thân nhất của anh. Lúc đầu, người bạn không tin tôi – sau đó anh ấy nói tôi hãy đi nhận tiền.”

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus