Sunday, November 27, 2022
spot_img

Người đàn ông gốc Việt giết vợ bằng súng bắn đinh

CYPRESS, Texas – Các viên chức tại Women’s Center Houston cho biết năm ngoái, có 81 vụ giết người liên quan đến bạo lực gia đình ở Houston.

Điều đó không bao gồm phần còn lại của Quận Harris, nơi một người đàn ông bị buộc tội giết hại dã man vợ mình ở Cypress vào tháng trước.

Một phụ nữ giấu tên không tin vào những gì các nhà điều tra nói rằng người hàng xóm của cô, Lam Ngoc Tran, 63 tuổi, đã giết vợ ông ta, My Thai Dang tại nhà Cypress của họ trên đường Peralta Springs vào ngày 10 tháng 1.

“Thật kinh ngạc,” người phụ nữ nói.

Công tố viên Quận Harris, Michael Hanover cho biết, “có một khẩu súng bắn đinh bằng khí nén phù hợp với những vết thương mà người cô Mỹ Thái Đặng phải chịu đựng”

Hanover cho biết sau khi Tran sát hại vợ mình, anh ta đã tự bắn súng đinh vào mình để cố gắng tự sát. Ông ta sống sót và gọi cảnh sát . Cảnh sát phát hiện ra cảnh tượng khủng khiếp tại hiện trường

Tran đang bị giam tại Nhà tù Quận Harris với số tiền tại ngoại được ấn định nửa triệu đô la vì tội giết người.

Nếu bị kết tội, ông ta có thể phải ngồi tù chung thân.

“Chúng tôi sẽ không bao giờ đoán được điều đó,” người hàng xóm nói. “Chúng tôi sẽ không bao giờ nghĩ điều đó xảy ra”

Hanover cho ằng Dang đã đệ đơn ly hôn nhiều tháng trước và phải ra tòa để có một phiên điều trần về lệnh bảo vệ chống lại Tran một ngày sau khi cô bị giết.

Chau Nguyen cho biết: “Bốn trong số năm vụ giết người liên quan đến gia đình xảy ra trong khoảng thời gian từ 6 đến 18 tháng”

Chau Nguyen, Giám đốc Chiến lược Công cộng của Trung tâm Phụ nữ Khu vực Houston, nói rằng nhiều trường hợp như của Đặng có thể được ngăn chặn bằng sự can thiệp.

”Chúng tôi gọi nó là ba R. Nhận biết các dấu hiệu của sự lạm dụng, phản hồi thích hợp và giới thiệu, ”Nguyên nói.

TH

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments