Người đàn ông gốc Việt đem dầu diesel đốt nhà hàng xóm để đuổi ma

(abc7) – Cường Phạm (Cuong Pham) – 38 tuổi – xách hàng gallons dầu diesel sang nhà hàng xóm đốt để đuổi ma. Người này hiện bị cáo buộc tội đốt phá và cố sát.

Camera giám sát thu được hình ảnh người đàn ông gốc Việt đang cầm can dầu lớn tưới trước hiên nhà một hàng xóm bên kia đường ở Stockton, California. Anh ta tìm cách bật lửa nhưng may mắn lửa không bốc. Trong nhà lúc này có một phụ nữ và hai đứa trẻ đang ngủ.

Gia đình phát giác ra, liền gọi cảnh sát. “Họ bắt giữ anh ta,” chủ ngôi nhà nói. “Anh ta bảo, không làm gì sai quấy với chúng tôi cả, chỉ vì anh ta thấy một con mà trong nhà chúng tôi, và điều này thậm chí còn làm tôi sợ hãi hơn.”

Phạm khai với cảnh sát, sở dĩ anh ta làm vậy là muốn tìm cách đuổi ma.

Hiện chưa rõ mức án tối đa mà Phạm đối mặt nếu bị truy tố hai cáo buộc trên, cũng không rõ nhà chức trách có đưa người này đi giám định sức khoẻ tâm thần hay không.

Hương Giang (Theo abc7)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus