Home Breaking News Người đàn ông gốc Việt đâm dao vào cổ bạn gái

Người đàn ông gốc Việt đâm dao vào cổ bạn gái

Văn phòng Cảnh sát trưởng Jefferson Parish cho biết, một cuộc tranh cãi đã trở thành án mạng khi một người đàn ông Marrero bị cáo buộc đâm dao vào cổ bạn gái của mình. 

Ngoc Nguyen, 41 tuổi, đã chết vì vết thương của cô ấy ngay sau khi cô ấy bị đâm, Văn phòng điều tra của Jefferson Parish cho biết. 

Đại úy Jason Rivarde, phát ngôn nhân của Văn phòng Cảnh sát trưởng, cho biết bạn trai của cô, Lam Thach, 41 tuổi, đã bị bắt tại nhà riêng ở khu phố 4100 của Đại lộ Ames, nơi xảy ra vụ tấn công. Thạch bị buộc tội giết người cấp độ hai. 

Một vài chi tiết có sẵn vào thứ Hai về cuộc điều tra. Các nhà chức trách báo cáo rằng có sự  xáo trộn tại nhà của Thạch vào khoảng 5:45 chiều

Văn phòng Cảnh sát trưởng không cho biết cặp đôi đang tranh cãi về điều gì. Theo nhà chức trách, Thạch bị cáo buộc đã tự cầm dao và đâm vào cổ Ngọc Nguyễn

Rivarde cho biết, các cảnh sát được cử đến  đã tìm thấy Nguyen bị thương, và cô ấy được cho là đã chết tại hiện trường. Thạch bị bắt tại nhà riêng. 

Anh ta được đưa vào Trung tâm Cải huấn Jefferson ở Gretna, nơi anh ta bị giam hôm thứ Hai với một khoản tiền tại ngoại 500.000 đô la. 

 
TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus
Tắt Quảng Cáo [X]