Người đàn ông gốc Việt bị kết án vì bán ma túy

Một người đàn ông ở St. Cloud,Minnesota bị Đội Đặc nhiệm  Minnesota bắt quả tang bán hàng trăm gam methamphetamine vào tháng Giêng và tháng Hai, theo hồ sơ của tòa án Hạt Stearns. 

Thuong Huu Tran Nguyen , 44 tuổi, ở St. Cloud, bị kết án 6 năm 6 tháng tù giam vì một trọng tội về tội bán ma túy cấp độ một, một trọng tội về sở hữu ma túy và vũ khí nguy hiểm cấp độ năm 

Các thành viên Lực lượng Đặc nhiệm đã theo dõi Nguyen, được gọi là “Asian Tony,” với sự giúp đỡ của một người cung cấp thông tin mật, theo tuyên bố về nguyên nhân có thể xảy ra. Vào ngày 14 tháng 1, Nguyễn đã bán 98 gam chất có chứa methamphetamine cho người cung cấp thông tin. Vào tháng 2, người cung cấp thông tin và một sĩ quan chìm đã mua 111 gam và sau đó là 109 gam từ Nguyen, với sự giám sát của cảnh sát.

Vào ngày 5 tháng 3, cơ quan thực thi pháp luật theo dõi Nguyen ra khỏi căn hộ St. Cloud của anh ta và vào một chiếc xe, sau đó kéo anh ta ở Sauk Rapids, theo hồ sơ của tòa án. Anh ta thừa nhận có một khẩu súng và cảnh sát tìm thấy một khẩu súng ngắn đã nạp đạn trong dây thắt lưng của anh ta.

“Khai báo với cảnh sát, anh ta thừa nhận rằng khẩu súng là của anh ta và anh ta đã bán methamphetamine trong khoảng mười năm qua”, theo hồ sơ của tòa án. “Bị cáo không có giấy phép mang súng ngắn.”

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus