Home Breaking News Người đàn ông gốc Việt bị cáo buộc không đứng đắn với...

Người đàn ông gốc Việt bị cáo buộc không đứng đắn với một đứa trẻ

GOLDSBORO, NC (WITN) – Một người đàn ông gốc Việt ở Goldsboro bị cáo buộc vào thứ Tư sau cuộc điều tra về một cáo buộc tấn công tình dục với một đứa trẻ.

Sở cảnh sát Goldsboro cho biết Son Nguyen, 51 tuổi, đã bị buộc tội một tội danh không đứng đắn với một đứa trẻ.

Cảnh sát cho biết Vào ngày 6 tháng 10, họ nhận được đơn khiếu nại về một vụ tấn công tình dục bị cáo buộc xảy ra vào ngày 1 tháng 10. Khi đó, nạn nhân nữ mới 9 tuổi và quen biết với Nguyên. Một cuộc điều tra bắt đầu.

Nguyen được nộp tiền thế chân  không có bảo đảm $ 5,000 và ngày ra tòa đầu tiên của ông ta là ngày 18 tháng 11.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus