Người đàn ông gốc Việt bị cáo buộc bí mật quay phim nhà vệ sinh nam

Eric Tran Thai bên ngoài tòa án liên bang Boston (WBZ-TV)

Một người đàn ông ở Boston đang phải đối mặt với cáo buộc liên bang vì bị cáo buộc bí mật quay phim nhiều nam thiếu niên trong một nhà vệ sinh ở trường Boston Latin School.

Eric Tran Thai, 36 tuổi, đã bị buộc 5 tội lạm dụng  tình dục trẻ em. Các công tố viên cho biết thêm nghi can Thái cũng bị cáo buộc đã quay phim nhiều phòng vệ sinh công cộng ở Boston.

Trường Boston Latin cho biết vô cùng đáng lo ngại và nghi can Eric Tran Thai  là một cựu học sinh.

Cảnh sát bắt đầu điều tra Thái sau khi anh ta bị cáo buộc bởi hai sinh viên Boston College báo cáo rằng họ bị quay phim mà không biết hay không đồng ý trong khi sử dụng nhà vệ sinh nam trong sân trường Boston College. Cảnh sát đã lục soát căn hộ nơi Thái ở và  tìm thấy 26 đĩa cứng máy tính, 20 cục USB, 27 camerca thường và bí mật, 14 máy vi tính, iPad và điện thoại di động, và nhiều thẻ nhớ SD và Sim.

Trong quá trình phân tích các cuộn phim bị thu hồi, các nhà điều tra đã tìm thấy một số thư mục được đặt tên như: BU, MIT, Harvard, Northeastern, Bunker Hill, Boston Latin High School, and several different malls, airports, văn phòng của Luật sư Hoa Kỳ Andrew Lelling cho biết .

Các nhà chức trách cho biết họ đã tìm thấy 45 đoạn phim trong các thư mục có ghi là Boston Latin High School.  Các video dường như đã được tạo vào 10 ngày riêng biệt giữa tháng 2 và tháng 12 năm 2017.

Vào chiều hôm thứ hai, Thái  đã xuất hiện tại Tòa án Liên bang Boston và được tự do với số tiền tại ngoại 10,000 đô la. Luật sư của Thai không bình luận.

Trường Boston Latin  sẽ gặp phụ huynh vào tối thứ ba để thảo luận về trường hợp này.

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus