Người đàn ông gốc Việt bị buộc tội tấn công vợ bằng dao chặt thịt

Photo Credit: WHDH.com

MALDEN, MASS. (WHDH) – Một người đàn ông gốc Việt sống ở Malden đã bị bắt giữ mà không được tại ngoại sau khi cảnh sát nói rằng ông ta đã tấn công vợ mình bằng dao chặt thịt trong khi con trai 7 tuổi ở nhà vào Chủ nhật.

Cảnh sát phản ứng với một vụ gây rối được báo cáo tại một ngôi nhà trên phố Rockwell và tiến hành bắt Chac Tran, 63 tuổi, với tội danh cố sát, tấn công giết người và hành hung và đánh đập với vũ khí nguy hiểm, theo cảnh sát thành phố Malden cho biết.

Trong phiên tòa xét xử tại Tòa án quận Malden hôm thứ Hai, công tố viên Lee Tinmoth cho biết Tran liên tục nói với vợ mình rằng tôi sẽ giết bà khi ông ta đánh vào đầu vợ mình 6 lần với dao cắt thịt bằng thép. 

Vợ của Trần đã trốn thoát đến nhà hàng xóm trước khi được đưa đến bệnh viện, theo tài liệu của tòa án.

Khi cảnh sát đến hiện trường, đứa con trai 7 tuổi của Trần đã nói với cảnh sát, “bố đã làm điều đó..”, theo tài liệu của tòa án.

Tinmoth cho biết Tran và vợ ký giấy ly hôn trước khi xảy ra vụ tấn công.

Tran sẽ bị xét xử tại Tòa án quận Malden sau hai tuần nữa.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus