Người đàn ông gốc Việt bị bắt sau khi gọi hàng nghìn cuộc tới 911, và hỏi mua chả giò không

MEMPHIS, Tenn. – Một người đàn ông đã bị bắt sau khi được cho là đã gọi 911 nhiều lần và hỏi nhân viên điều phối xem họ có muốn mua chả giò không

Các tài liệu của tòa án cho biết Huu Nguyen đã gọi 911 khoảng 1.171 lần kể từ ngày 15 tháng 7 năm 2020 mà không gặp trường hợp khẩn cấp. Nguyen cho biết đã gọi 911 241 lần vào ngày 1 tháng 9 và 32 lần vào ngày 2 tháng 9.

Trong một lần gọi điện vào ngày 2/9, Nguyên khai đã hỏi nhân viên điều hành có muốn mua chả giò không rồi cúp máy.

Cảnh sát Memphis tìm thấy Nguyen trong một trung tâm mua sắm ở khu vực Ridgeway và Winchester và bắt anh ta vào tù.

Ông Hữu từng có một số tiền án về sử dụng sai hệ thống điều phối khẩn cấp và bị xem là “người lạm dụng 911 thường xuyên”.

Cảnh sát đã tịch thu điện thoại của ông và buộc tội thực hiện các cuộc gọi không khẩn cấp tới 911. Ông sau đó được thả khỏi nhà tù Hạt Shelby và dự kiến ra điều trần vào ngày 20/11.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus