Người đàn ông gốc Việt bị bắt sau khi cãi nhau với con riêng của vợ

David Tran. Photo Credit: https://www.villages-news.com/

Một người đàn ông gốc Việt, làm Nail ở Villages, Florida đã bị bắt sau một cuộc cãi vã với con trai riêng của vợ.

David Duy Tran, 55 tuổi, đã bị bắt vào sáng sớm thứ Sáu vì tội có hành vi bạo lực với trẻ em.

Theo một báo cáo của sở cảnh sát cho biết, cậu con trai, 15 tuổi tố cha mình cào vào cổ  làm cho cậu bị trầy xước vài chổ và chảy máu nhẹ. 

David Duy Tran nói với cảnh sát rằng anh ta vào phòng của cậu con trai để bảo lấy quần áo sạch từ phòng khách và cất chúng đi. Nhưng cậu con trai không chịu nghe lời ông và còn cãi lại.

Trans cũng cho cảnh sát biết thêm, cậu con trai riêng rất lười biếng và không làm những việc lặt vặt trong nhà.

Tran đã bị bắt và giam tại nhà tù Lake County và đã tại ngoại sau khi đóng $5000

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus