Người đàn ông gốc Việt bị bắn chết khi đi bộ vào buổi sáng

Photo Credit: https://www.fox29.com/

Các nhà chức trách cho biết một người đàn ông lớn tuổi gốc Việt đã bị bắn chết vào đầu khi đang đi bộ buổi sáng như thường lệ vào thứ Ba ở Philadelphia. 

Nạn nhân, được xác định bởi các thành viên trong gia đình là Loi Nguyen, 76 tuổi, được tìm thấy bị bắn một phát vào đầu gần khu vực driveway phía sau đường L và Claridge streets ngay trước 6 giờ sáng. 

Các nhà điều tra cho biết video giám sát cho thấy, vụ nổ súng hoàn toàn vô cớ. Đoạn video từ một người hàng xóm cho thấy một người chạy về Hunting Park ngay sau vụ tấn công.

Không có vụ bắt giữ nào được báo cáo ngay sau vụ nổ súng. 

Những người hàng xóm biết Nguyen đã nói với FOX 29’s Kelly Rule rằng,  ông ấy được biết đến là người thân thiện. Yolanda Diaz, một người hàng xóm, cho biết Nguyen thường chào cô bằng một câu ‘buổi sáng tốt lành’ khi đi bộ như một thói quen. 

Tony Peralta nói: “Tất cả chỉ xảy ra trong nháy mắt mà bạn không thể ngờ tới.”

Các nhà chức trách tin rằng nhiều camera xung quanh có thể đã ghi lại được vụ xả súng chết người và kêu gọi bất kỳ ai có thông tin hãy cung cấp cho các nhà điều tra

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus