Người đàn ông gốc Việt bất ngờ đâm nhân viên của cảnh sát Garden Grove

Photo Credit: MAp

Một người đàn ông gốc Việt đã đâm một nhân viên phục vụ cộng đồng của sở cảnh sát tại một khu chung cư Garden Grove hôm thứ Năm, các viên chức cho biết.

Hop Ngọc Tran, 51 tuổi, ở Garden Grove đã bị bắt vì nghi ngờ giết người sau vụ đâm, diễn ra vào khoảng 11h15 tại condo ở Garden Grove dọc theo Đại lộ Westminster, phía tây đường Newhope, theo Sở Cảnh sát Garden Grove .

Một nhân viên dịch vụ cộng đồng dân sự đã được phái đến sau khi một người nào đó báo cáo đường ống nước và đường nước cho máy giặt trong phòng giặt đã bị cắt bởi một người vô danh, cảnh sát trưởng Garden Grove, Trung tá Carl Whitney nói. tuyên bố.

Nhân viên phục vụ cộng đồng của sở cảnh sát bắt đầu điều tra tội phạm và bất ngờ bị đâm bởi một người đàn ông 51 tuổi sống trong khu chung cư, ôngWhitney nói. Nghi can dùng một con dao lớn và đâm vào chân phải của ông. Ông vùng ra được và chạy đến nơi an toàn để gọi cảnh sát đến. Trong lúc đó, một thợ sửa ống nước thấy nhân viên dịch vụ đó bị thương và giúp ông cầm máu.

Các sĩ quan cảnh sát đã đến hiện trường và nhanh chóng đưa nhân viên này đến bệnh viện, cảnh sát cho biết. Hiện tại sức khỏe ông trong tình trạng ổn định.

Cảnh sát cho biết nghi can Hợp bị bắt tại nhà trong khu condo này và đang bị giam ở nhà tù Orange County.

Vào thời điểm này, chưa biết lý do hành động của nghi can.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus