Người đàn ông gốc Việt bắn chết bạn cùng phòng ở Las Vegas

Tuấn Ngô. Photo Credit: Fox 5

 

LAS VEGAS (FOX 5) – Một người đàn ông gốc Việt bị bạn cùng phòng bắn chết ở phía Tây Las Vegas vào ngày 23/04. Nạn nhân đã được Phòng pháp y Quận Clark xác định là Hùng Zuong Huỳnh.

Anh Hùng, 36 tuổi, đã bị người bạn cùng phòng là Tuấn Ngô bắn chết ở sân sau nhà họ trong khu 9700 Powell Plateau Court, gần Hacienda Avenue và Grand Canyon Drive, theo cảnh sát Las Vegas.

Điều tra viên cho biết nguyên nhân tử vong của anh Hùng là một vết thương do đạn bắn vào đầu.

Tuấn Ngô. Photo Credit: Fox 5

Cảnh sát cho biết anh Hùng và anh Tuấn cãi vã. Anh Tuấn đã bắn chỉ thiên để dọa anh Hùng. Hai người sau đó đánh nhau khiến khẩu súng cướp cò và bắn vào anh Hùng.

Anh Tuấn đã bị cảnh sát bắt vì tội giết người bằng vũ khí nguy hiểm.

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus