Người đàn ông gốc Việt bắn cậu bé 6 tuổi bị thương

 

YPSILANTI TWP., Mich. (WXYZ) – Một cậu bé 6 tuổi đã bị thương vào chiều Chủ nhật khi đang chơi bên ngoài nhà của mình ở khu 1300 Candlewood Lane ở Thị trấn Ypsilanti.

Ryan Le-Nguyen, 29 tuổi, đã bị buộc tội trong vụ xả súng, theo một báo cáo của MLive .

Theo Arnold Daniel, cha của Coby, các con của ông đang đạp xe trong khu phố thì dừng lại, bỏ xe trước nhà hàng xóm. Khi Coby quay lại lấy xe đạp, thì thấy Ryan Le-Nguyen ra ngoài với một chiếc búa trên tay. Sau đó, anh ta vào lại nhà của mình và bắn một phát đạn xuyên qua cửa sổ, trúng tay Coby.

Arnold nói rằng gia đình đã có vấn đề với người hàng xóm trước đây

Cậu bé bị thương không nguy hiểm đến tính mạng và Le-Nguyen hiện bị buộc tội hành hung với ý định giết người. Tiền ấn định tại ngoại của anh ấy được đặt ở mức 10.000 đô la. Tuy nhiên, Văn phòng Công tố Hạt Washtenaw đã không đồng ý quyết định cho phép thế chân của thẩm phán . Hiện văn phòng công tố đang thúc đẩy việc thu hồi tiền thế chân của nghi can và Nguyen bị cảnh sát giam giữ trở lại, MLive đưa tin.

 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus